Our History

        V4SKIN เป็นบริษัทนำเข้าผลิตภัณฑ์ที่ดูแลผิวหน้าและร่างกายอย่างครบวงจร เราสรรหาผลิตภัณฑ์เพื่อดูแลผิวหน้า และร่างกายจากทั่วโลก เพื่อให้ทุกคนได้ใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ ปลอดภัย ได้มาตรฐาน และผ่านการรับรองอย่างถูกต้อง เรายังคำนึงถึงส่วนผสมและคุณสมบัติเด่นต่าง ๆ ที่มีในผลิตภัณฑ์ที่จะสร้างผลลัพธ์ที่ดี และพอใจให้แก่ผู้ใช้อย่างที่สุด

        อีกสิ่งที่เราให้ความสำคัญ คือการให้คำปรึกษาและดูแลในระหว่างการใช้ผลิตภัณฑ์เปรียบเหมือนเป็นเพื่อนที่คอยแนะนำสิ่งดี ๆ พูดคุย และให้คำปรึกษา เป็น Beauty Hub แห่งใหม่ของยุค ที่ไม่ว่าจะเป็นทางออนไลน์ เรามีช่องทางให้ลูกค้าสามารถปรึกษา สอบถาม สั่งซื้อสิ้นค้าได้อย่างรวดเร็ว และสะดวกสบาย หรือทางออฟไลน์ ที่ลูกค้าสามารถเลือกมาพบเราได้ที่ V4SKIN Beauty Hub เพื่อทดลองสินค้า พูดคุยกับทีม Specialists ในด้านปัญหาผิวต่าง ๆ หรือบริการเกี่ยวกับผิวหน้า เปรียบเหมือน Hub ที่รวมตัวคนรู้เรื่อผิว และคนรักผิวไว้ด้วยกัน ไม่ว่าผิวคุณจะเป็นแบบไหน V4SKIN Beauty Hub ยินดีให้คำปรึกษาด้วยผลิตภัณฑ์ และการดูแลที่ครบวงจร

เพราะเราอยากให้ทุกคน “Feel comfortable with your own skin” อย่างแท้จริง

V4SKIN Beauty Hub.

Community Trade

pakjit pakjai
กระเป๋า ปักจิตปักใจ

            V4SKIN มีความมุ่งมั่นที่จะคืนสิ่งดีๆสู่สังคมตั้งแต่แรกก่อตั้ง ด้วยการกระจายรายได้ให้กับชุมชน กลุ่ม และองค์กรต่างๆ เหตุนี้ เราจึงสร้างแคมเปญเปิดตัวสินค้า DERMASTIR ของเราสู้สายตาทุกคน โดยใช้ถุงผ้าของ “ปักจิต ปักใจ” จากสมาคมคนตาบอดแห่งประเทศไทย ด้วยนิยามและความหมายที่เราปรารถนาให้ทุกคน เปิดใจใช้ผลิตภัณฑ์ที่เราคัดสรรมาด้วยคุณภาพ และด้วยใจ แม้ว่าจะไม่เคยเห็น และรู้จักเรามาก่อน โดยผลิตภัณฑ์ของเราจะถูกบรรจุลงในถุงผ้า ปักจิต ปักใจ ให้ความรู้สึกในทุกครั้งที่ใช้ผลิตภัณฑ์จากเราว่า ทุกๆการสนับสนุนจากท่าน V4SKIN จะปันคืนสู้สังคม ในรูปแบบต่างๆ

Green packaging

eye contour
eye contour

        ปัจจุบัน การซื้อของทางออนไลน์ เป็นอีกหนึ่งช่องทางที่ได้รับความนิยมสูงสุดเนื่องด้วยความสะดวกสบายในการซื้อสินค้า ไม่ต้องเดินทาง อีกทั้งความรวดเร็วในการได้รับสินค้า แต่หากลองสังเกตจะเห็นว่า การซื้อของออนไลน์นั้นก่อให้เกิดขยะพลาสติกจำนวนมากอันเนื่องมาจากการห่อบรรจุภัณฑ์ และไม่สามารถนำไปใช้ประโยชน์ต่อได้ สร้างขยะอย่างไม่จำเป็น ด้วยเหตุนี้ V4SKIN จึงมองเห็นถึงปัญหาขยะที่เกิดจากการจัดส่งสินค้า จึงหาวิธีการลดขยะในกระบวนการจัดส่งสินค้า

            โดยการใช้ผักตบชวาในการปกป้องสินค้าแทนการใช้ พลาสติกกันกระแทกต่างๆ ที่ใช้กันทั่วไป เนื่องจากคุณสมบัติเด่นของผักตบชวาที่เมื่อตากแห้ง จะมีประสิทธิภาพคล้ายกับโฟมตัวหนอน กันแรงกระแทกได้อย่างดี และสามารถนำไปใช้ประโยชน์ได้ต่อ ไม่ว่าจะเป็น นำไปคลุมหน้าดินช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ลดจำนวนการลดน้ำต้นไม้ลง การนำไปเป็นวัสดุรองกรงสัตว์เพราะสามารถดูดซับของเหลวได้ หรือแม้กระทั่งสามารถใช้วางดับกลิ่นอับชื้นในห้อง

            ด้วยคุณสมบัติที่ดี กันแระแทก และไม่เป็นขยะ สามารถนำมาไปใช้ประโยชน์อื่นได้ เป็นการเปลี่ยนสิ่งเหลือใช้อย่างวัชพืชในน้ำ ให้เกิดประโยชน์เป็นบรรจุภัณฑ์ที่ดีเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ดังความมุ่งมั่นของ V4SKIN ที่จะพัฒนาไปพร้อมกับการใส่ใจสิ่งแวดล้อม และสังคม

No animal testing

            สกินแคร์ กับการทดลองในสัตว์เป็นเรื่องที่มีมาคู่กัน ที่ผ่านมา ตลอดการผลิตและการพัฒนาของสกินแคร์

    ล้วนใช้การทดลองในสัตว์ เพื่อให้แน่ใจต่อการนำไปใช้กับมนุษย์ แต่เนื่องด้วยความก้าวหน้าทางเทคโนโลยี จึงสร้างทางเลือกอื่นๆอีกมากมายที่สามารถใช้ในการทดสอบผลิตภัณฑ์ก่อนการนำไปใช้กับมนุษย์ และมีหลากหลายรูปแบบ เช่น การเพาะเนื้อเยื่อโปรตีนมาใช้เพื่อเป็นตัวทดสอบปฏิกิริยาทางเคมี หรือ การใช้เทคโนโลยีด้านจุลชีววิทยาสำหรับการทดสอบวัตถุดิบ และส่วนผสมก่อนที่จะนำไปผลิตเป็นสินค้าออกจำหน่าย หรือแม้กระทั่ง ใช้การทดสอบในอาสาสมัครโดยมีโรงพยาบาลเป็นผู้ควบคุมการทดลอง และมีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญดูแลอย่างใกล้ชิด

            เมื่อเห็นได้ว่า ทางเลือกที่หลากหลายนั้นสามารถลด หรือไม่ทำการทดลองสกินแคร์ ในสัตว์ได้  V4SKIN จึงกำหนดพันธกิจในการคัดสรรผลิตภัณฑ์ที่ไม่ทำการทดลองในสัตว์ และมีผลลัพธ์ที่พิสูจน์ได้จากการวิจัย เพื่อให้ผู้ใช้ผลิตภัณฑ์จาก V4SKIN มั่นใจในผลลัพธ์ที่ได้จากการใช้ผลิตภัณฑ์ และสบายใจได้ว่า การดูแลผิวพรรณ และร่างกายของท่าน จะไม่เบียดเบียนเพื่อนร่วมโลกของเราอย่างแน่นอน