Our Service

บริการของเรา

        เปิดตัวครั้งแรกในเมืองไทย Dermastir แบรนด์ที่ดูแลผิวสุดหรูจากประเทศฝรั่งเศส และเป็นที่ยอมรับจากผู้เชี่ยวชาญด้านความงามมีจำหน่ายมากกว่า 27 ประเทศทั่วโลก แบรนด์มีจุดเด่นด้านการใช้เทคโนโลยีบรรจุภัณฑ์สุญญากาศ (Airless packaging) เพื่อปกป้องส่วนประกอบในผลิตภัณฑ์จาก 4 ปัจจัย อันเป็นสาเหตุทำให้ผลิตภัณฑ์เสื่อมประสิทธิภาพ ได้แก่ ความร้อน แสง ออกซิเจน และการปนเปื้อนจากสภาพแวดล้อม

       ผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ได้รับแรงบันดาลใจจากเวชศาสตร์ชะลอวัย ใช้ความรู้ความเชี่ยวชาญด้านการแพทย์ โดยเน้นในเรื่องช่วยลดเลือนริ้วรอย เพิ่มความแข็งแรงให้กับผิว ปรับสภาพผิว มีการใช้ส่วนประกอบที่มีความหลากหลายรวมทั้งพืชและสมุนไพรต่างๆ เพื่อให้เหมาะกับทุกสภาพผิว

Beauty Service

Treatment program

Before & After

FAQ

ถาม-ตอบ คำถามที่พบบ่อย

ตอบ ผลิตภัณฑ์ Dermastir จาก V4SKIN เป็นผลิตภัณฑ์ความงามที่ผลิตที่ประเทศฝรั่งเศส โดยใช้แพร่หลายในสปาบำบัดทางการแพทย์ (Medical spa, Wellness) สถานส่งเสริมความงาม(Beauty salon) และ คลินิกเสริมความงาม (Clinic) ที่ต่างประเทศ โดยเฉพาะในแถบยุโรป ซึ่งเป็นที่ยอมรับจากผู้เชี่ยวชาญด้านความงาม มีจำหน่ายมากกว่า 27 ประเทศทั่วโลก

ตอบ ผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ V4SKIN ได้รับการรับรอง European Conformity (CE) และ สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย.) รับรองประสิทธิภาพตามมาตราฐานผลิตภัณฑ์บำรุงผิว

ตอบ ผลิตภัณฑ์ V4SKIN ส่วนใหญ่สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว แม้กระทั่งผิวบอบบาง หรือผิวแพ้ง่าย อย่างไรก็ตามแนะนำให้ทดสอบการแพ้ก่อนใช้ หรือปรึกษากับผู้เชี่ยวชาญของเราก่อนซื้อผลิตภัณฑ์

ตอบ ทาง V4SKIN มีผลิตภัณฑ์ที่คุณแม่ตั้งครรภ์ หรือให้นมบุตรสามารถใช้ได้ โดยสามารถสอบถามรายละเอียดก่อนสั่งซื้อสินค้าได้ที่ช่องทางการติดต่อ
หรือ >> คลิกดูตารางข้อมูล <<

ตอบ V4SKIN คัดสรรค์ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว ที่มีประสิทธิภาพ พร้อมทั้งอนุรักษ์ธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมไปด้วย ผลิตภัณฑ์จึงไม่มีการทดลองในสัตว์

ตอบ ขั้นตอนการดูแลผิวหน้า หรือ Skincare routine เป็นสิ่งสำคัญอย่างมากในการดูแลผิว หากเลือกใช้ให้ถูกตามลำดับขั้นตอนเหมาะกับสภาพผิวและปัญหา จะทำให้ผลิตภัณฑ์มีประสิทธิภาพ และให้ผลลัพธ์ที่ดีกับผิวยิ่งขึ้น

ตอบ วิธีเช็คว่ามีผิวแบบไหน ดังนี้

ผิวธรรมดา ผิวไม่มัน ไม่แห้ง รูขุมขนเล็ก

ผิวแห้ง รู้สึกหน้าแห้งตึง อาจมีอาการลอกเป็นขุย

ผิวมัน ผิวมันทั่วใบหน้า

ผิวผสม ผิวมันช่วงหน้าผาก จมูก คาง (T-Zone) แต่ช่วงแก้มแห้ง

ผิวเป็นสิว มีสิวบนใบหน้า

ผิวบอบบางแพ้ง่าย ผิวจะลอกเป็นขุย มักมีอาการคันและแดงง่าย แห้งกร้าน มีผื่นคัน ไม่ว่าใช้อะไรก็แพ้

ตอบ ยังไม่มีการวิจัยว่าการเริ่มใช้ผลิตภัณฑ์ anti-aging เร็วจะมีผลเสียใดๆต่อผิว การเริ่มต้นเร็วจะช่วยป้องกันและชะลอการเกิดริ้วรอย โดยสามารถเริ่มใช้จากผลิตภัณฑ์ที่ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว และครีมกันแดด ผิวที่แห้งกร้าน และรังสีจากแสงแดดเป็นปัจจัยที่กระตุ้นให้เกิดริ้วรอยก่อนวัย

ตอบ

– ป้องกันการนำความร้อน จากภายนอกเข้าสู่ภายใน (Heat)

– ปกป้องเนื้อครีมจากแบคทีเรียอันเนื่องมาจากการสัมผัสโดยตรง (Bacteria)

– ปกป้องเนื้อครีมจากการเกิดออกซิเดชั่นของเนื้อผลิตภัณฑ์จากการสัมผัสกับอากาศภายนอก (Oxidation)

– ปกป้องเนื้อครีมจากรังสีอินฟราเรดและความร้อนจากรังสี (Infrared Ray and Radiance Heat)

– ช่วยรักษาความสดใหม่ของส่วนประกอบในผลิตภัณฑ์ (Fresh & Effective)

– ช่วยลดการสูญเสียเนื้อครีมน้อยกว่าการใช้บรรจุภัณฑ์แบบอื่นๆ (Product waste)

– ช่วยลดการใช้สารกันเสีย (Less preservative)